NỘI THẤT

NỘI THẤT

NỘI THẤT

NỘI THẤT

NỘI THẤT
Giá: Liên hệ
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD-TM KIM ANH PHÁT Địa chỉ:Số 06, Đường ĐX 24, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Điện thoại: 0933.349.369 Email: kimanhphat369@gmail.com Website:xaydungkimanhphat.com
Lượt xem: 640

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên thì làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:

Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu
thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.
Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Kim Anh Phát không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở Kim Anh Phát.

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của Kim Anh Phát luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Kim Anh Phát luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn,
thiết kế, thi công nội thất.
Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì Kim Anh Phát sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.
Mỗi thiết kế của Kim Anh Phát luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.

Với Kim Anh Phát, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Với  chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

- Trung thực để phát triển bền vững.
- Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
- Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
- Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
- Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
Kim Anh Phát chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Kim Anh Phát khác biệt, một Kim Anh Phát chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

Kim Anh Phát luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD-TM KIM ANH PHÁT

Địa chỉ:Số 06, Đường ĐX 24, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0933.349.369
Email: kimanhphat369@gmail.com
Website:xaydungkimanhphat.com

 
 

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật

NỘI THẤT

NỘI THẤT

NỘI THẤT