CONSTRUCTION

CONSTRUCTION

CONSTRUCTION

CONSTRUCTION

CONSTRUCTION
Giá: Liên hệ
Đơn vị: Công ty CP ĐT TM XD Kim Anh Phát
Thiết kế:
Địa điểm thi công:
Lượt xem: 792
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIM ANH PHÁT được thành lập tháng 10 năm 2017, là Công ty chuyên Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công xây dựng công trình dân dụng các loaị …
Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Kim Anh Phát luôn mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, chất lượng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kim Anh Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “Uy tín - Chất lượng”, và định hướng “Phát triển bền vững”, Kim Anh Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật

CONSTRUCTION

CONSTRUCTION

CONSTRUCTION