Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ diến ra từ ngày 18 - 22/5

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ diến ra từ ngày 18 - 22/5

Ngày đăng: 31/05/2022 Lượt xem: 393


  Ngoài trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới của ngành Xây dựng và vật liệu xây dựng, triển lãm lần này với kỳ vọng thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và Trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

  Theo đó, tại triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm của 45 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - vật liệu xây dựng; 53 doanh nghiệp về sản phẩm hệ thống an toàn, an ninh - thiết bị điện - đèn led; 78 doanh nghiệp về sản phẩm trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; 40 doanh nghiệp tham gia triển lãm các sản phẩm khác như: máy năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, kệ chứa hàng, bồn nước.

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ góp phần khẳng định khả năng cung ứng các loại hình vật liệu và dịch vụ của các doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam.

  Các chương trình bên lề như giao lưu, hội thảo tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ, hợp tác nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới về xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản, trang trí nội, ngoại thất cao cấp.

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Kim Anh Phát
  Facebook
  Zalo
  Hotline